Xin giấy chứng nhận quan trắc môi trường

Căn cứ theo thông tư 42/2013/TT-BTNMT có hiệu lực từ ngày 5/6/2013, các công ty doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quan trắc môi trường, phân tích môi trường phải có giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường và mẫu giấy chứng nhận. Việc cấp giấy chứng nhận phù hợp với chủ trương của lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, là tạo điều kiện cạnh tranh lành mạnh giữa các đơn vị quan trắc môi trường trên toàn quốc.

Với Giấy chứng nhận được cấp, có giá trị như một tấm vé thông hành, doanh nghiệp sẽ ngày càng khẳng định được vị thế và năng lực của mình trong lĩnh vực quan trắc môi trường, đặc biệt là công tác quan trắc lấy mẫu môi trường tại các công trình.

Công ty Cp Tư vấn môi trường Sài Gòn chuyên lập hồ sơ xin giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường và mẫu giấy chứng nhận cho tất cả các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Dịch vụ  trọn gói của công ty chúng tôi về việc xin giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường cấp mới, gia hạn, điều chỉnh nội dung hoặc cấp lại giấy chứng nhận cho tất cả các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc, với thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng và chi phí hợp lý, đảm bảo sẽ có giấy chứng nhận cho quý công ty tong thời gian sớm nhất.

Đây là nội dung nộp hồ sơ tại Nghị định 42/2013/TT-BTNMT quy định điều kiện của tổ chức hoạt động dịch vụ quan trắc môi trường vừa được Chính phủ ban hành.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 45/1 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0310818282E – mail: congtymoitruongsaigon@yahoo.com.vn
Tel: (84.8) 38.956.011 – Fax: (84.8) 38.956.014
Website: moitruongsaigon.vn