Tư vấn bảo trì hệ thống xử lý nước thải

Công ty CP tư vấn môi trường Sài Gòn nhận bảo nâng cấp, bảo trì hệ thống xử lý nước thải với công nghệ tiên tiến, với chi phí thấp nhất và chất lượng tốt nhất.

Công ty cổ phần tư vấn môi trường Sài Gòn là một đơn vị tư vấn thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ sư năng động, có chuyên môn, công ty tư vấn môi trường Sài Gòn luôn mang đến cho các doanh nghiệp những phương án xử lý tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

Công ty chúng tôi chuyên bảo trì các thiết bị máy móc của hệ thống xử lý nước thải, nuôi vi sinh cho hệ thống xử lý nước thải. Công ty có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lắp đặt hệ thống xử lý nước thải nhanh chóng, an toàn, có nhiều kinh nghiệm trong bảo trì lắp đặt hệ thống xử lý nước thải.

Tại sao chọn công ty môi trường Sài Gòn tư vấn bảo trì hệ thống xử lý nước thải?

  • Công ty có đội ngũ chuyên viên về môi trường nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Thi công đúng thời gian quy định.
  • Công ty hướng dẫn vận hành cho doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp có thể mua vật tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải và nhân công của doanh nghiệp, công ty chúng tôi chỉ tư vấn xây dựng, giám sát công trình.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn tư vấn thiết kế xây dựng lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý nước thải, khí thải, xin giấy phép về môi trường và kiểm định an toàn thiết bị, kiểm định chống sét, điện trở tiếp đất, kiểm định nồi hơi máy nén khí, xe nâng cần trục, cung cấp hóa chất xử lý nước,..

Quý khách có nhu cầu bảo trì xây dựng, cải tạo nâng cấp hệ thống xử lý nước thải. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 45/1 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
MST: 0310818282E – mail: congtymoitruongsaigon@yahoo.com.vn
Tel: (84.8) 38.956.011 – Fax: (84.8) 38.956.014
Website: moitruongsaigon.com.vn