Dịch vụ thiết kế hệ thống xử lý nước thải

Công ty Môi Trường Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống xử lý nước thải cho tất cả doanh nghiệp nhỏ vừa và lớn trong nước và ngoài nước, với đội ngũ cán bộ kỹ sư giỏi thiết kế hệ thống xử lý thải theo công nghệ hiện đại, tiết kiệm chi phí và thời gian.
Công nghiệp sản xuất ngày nay chiếm vị trí khá quan trọng trong nền kinh tế nước ta. Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp, dịch vụ khác, nhu cầu sản xuất ngày càng trên đà tăng mạnh. Tuy nhiên nền kinh tế – xã hội đạt được nhiều lợi ích thì ngành công nghiệp cũng phát sinh nhiều vấn đề về môi trường.Và được chú trọng nhất đó là việc xử lý nước thải sản xuất hiện nay đang là vấn đề chung và xử lý đối với công nghệ hiện đại nào để giảm thiểu chi phí mà mang lại lợi ích cao nhất, đạt chất lượng đầu vào, các thông số đạt tiêu chuẩn theo quy định nhà nước.Đó là vấn đề được quan tâm khá nhiều của các Doanh nghiệp sản xuất.
Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ xử lý ô nhiễm môi trường tiên tiến nhất từ các nước Châu Âu và những nước phát triển khác, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí vận hành và bảo trì tối ưu nhất.

Dịch vụ thiết kế hệ thống xử lý nước thải gồm:

– Hệ thống xử lý nước thải phục vụ sinh hoạt cho bệnh viện, trạm y tế, khu căn hộ cao cấp, tòa nhà văn phòng.…
– Xử lý nước thải công nghiệp: nước thải dệt nhuộm, nước thải sản xuất giấy, nước thải sản xuất bia, thủy sản,…
– Hệ thống xử lý nước thải phục vụ cho các nhà máy sản xuất: giấy, kim loại, gia công cơ khí, công nghiệp nhựa, lương thực thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất, phân bón,…
– Xử lý nước thải thương mại: nước thải phát sinh từ cơ sỏ dịch vụ ăn uống, giặt là, chăn nuôi gia súc, gia cầm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe…..
Các thế mạnh chuyên môn của Sài Gòn đã tích lũy được là: Thiết kế, thi công các công trình hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải…
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn tư vấn thiết kế xây dựng lắp đặt và vận hành hệ thống xử lý nước thải, khí thải, xin giấy phép về môi trường và kiểm định an toàn thiết bị, kiểm định chống sét, điện trở tiếp đất, kiểm định nồi hơi máy nén khí, xe nâng cần trục, cung cấp hóa chất xử lý nước,..
Nếu quý khách muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi hotline : 08.38.956.011 – 0917.340.641 hoặc Email: congtymoitruongsaigon@yahoo.com.vn