Cung cấp bùn vi sinh hoạt tính

Công ty môi trường Sài Gòn cung cấp bùn vi sinh hoạt tính ở TP. Hồ Chí Minh chất lượng với giá thành hợp lý đảm bảo các tiêu chuẩn.
Công ty chuyên tư vấn và cung cấp “Bùn vi sinh Hoạt Tính” dùng để khởi động hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học. Giao hàng tận nơi trong TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Để góp phần hỗ trợ cho việc nuôi cấy vi sinh lúc đầu hoặc khởi động lại hệ thống xử lý nước thải. Mình sẽ cung cấp Bùn Vi Sinh và tư vấn nuôi cấy để giúp cho các bạn rút ngắn được thời gian và tiết kiệm chi phí.
Bùn hoạt tính được hình thành rất đơn giản bằng cách làm thoáng sục khí vào nước thải với sự có mặt của vi khuẩn. Việc sục khí được thực hiện cho tới khi vi khuẩn phân hủy chất hữu cơ. Bùn hoạt tính hình thành không phải bởi một loại vi khuẩn tạo bông bặc biệt mà chỉ là một hiện tượng bình thường, bởi một loại vi khuẩn đều có mức năng lượng nhất định. Để nghiên cứu lý thuyết cỏ sở, tốt nhất là bắt đầu với nước thải thô mới, trước khi bùn phát triển và theo dõi quá trình qua từng giai đoạn.

Bùn vi sinh hoạt tính trong xử lý nước thải

Bùn vi sinh hoạt tính là một công trình làm sạch sinh học điển hình nhất và có tính “năng động” nhất. Nó có thể cho phép đều chỉnh nước ra với bất kỳ nồng độ chất bẩn hữu cơ mà ta mong muốn – từ nồng độ cao đến nồng độ thấp.
Quá trình xử lý bằng bùn vi sinh hoạt tính được phát triển ở các nước từ đầu thế kỷ 20, đến nay đã có nhiều thay đổi cơ bản và hoàn chỉnh, phát triển theo chiều hướng nghiên cứu, thiết kế cấu tạo và quản lý.
Không có công trình xử lý sinh hóa nào nhiều ưu điểm cũng như nhiều nhược điểm hơn so với bùn vi sinh hoạt tính.
Mình đã tư vấn và nuôi cấy cho nhiều hệ thống xử lý nước thải và chất lượng tốt.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 08.38.956.011 – Hotline: 0917.340.641

Email : congtymoitruongsaigon@yahoo.com.vn